In nhãn bao bì, tem nhãn dán sản phẩm tại tpHCM

Nhãn bao bì sản phẩm sử dụng rất rộng trong hầu hết các lĩnh vực từ sản xuất nông nghiệp cho đến dịch vụ thương mại. Tem nhãn thường sử dụng bên ngoài sản phẩm cụ thể nào đó nhằm phân biệt sản phẩm này với các sản phẩm khác, giúp gia tăng nhận biết thương hiệu và giá trị của sản phẩm!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TEM NHÃN BAO BÌ SẢN PHẨM!!!

Tem nhãn trên một sản phẩm chứa rất nhiều thông tin nhưng quan trọng nhất là THƯƠNG HIỆU của công ty, doanh nghiệp! Bao gồm Logo, tên công ty, thông tin về xuất sứ, thành phần bên trong sản phẩm giúp người mua (khách hàng) định hình được nguồn gốc và chất lượng sản phẩm mình sẽ mua. CHo nên nhãn bao bì cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất:

Thứ nhất, chức năng “phân biệt” của nhãn bao bì. Theo đó, nhãn bao bì chứa các thông tin giúp người tiêu dùng nhận ra sản phẩm/dịch vụ để phân biệt với các sản phẩm/dịch vụ trùng hoặc tương tự từ các đơn vị sản xuất, cung cấp khác nhau. Những thông tin trên nhãn bao bì sẽ giúp khách hàng đánh giá so sánh và đưa ra các quyết định có mua sản phẩm đó hay không trong tương lai…

Thứ hai, nhãn bao bì có chức năng “chỉ dẫn nguồn gốc thương mại”. Những thông tin trên nhãn bao bì bao gồm nhãn hiệu, thông tin của công ty, doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ xác định nhanh chóng nguồn gốc xuất sứ và độ uy tín của doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm. Nếu Nhãn hiệu đã có uy tín lâu dài, người mua sẽ không quan tâm đến thành phần chi tiết sản phẩm vì đã tin tưởng…

Thứ ba, nhãn hiệu trên bao bì có chức năng “quảng cáo/tiếp thị”. Nhãn hiệu giúp doanh nghiệp phân biệt và định vị sản phẩm của họ đối với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh. Đây là một vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo, tiếp thị và xây dựng hình ảnh. Logo, màu sắc nhãn hiệu trên bao bì sẽ là thông tin nhanh chóng và chính xác nhất giúp khách hàng nhận biết chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó khi nhìn thấy nhãn bao bì khách hàng sẽ nghĩ đến sản phẩm dịch vụ và độ uy tín của công ty, doanh nghiệp…gia tăng độ tin cậy vào sản phẩm của khách hàng

Thứ tư, nhãn bao bì có chức năng “hỗ trợ sản phẩm mới”. Khi một nhãn hiệu tạo được sự tin tưởng về chất lượng trong tâm trí người tiêu dùng thì nhãn hiệu không chỉ tạo được uy tín cho chính sản phẩm đó, tạo ra giá trị thương mại cho doanh nghiệp mà còn hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của những dòng sản phẩm mới cùng mang nhãn hiệu. Các sản phẩm mới khi mang nhãn hiệu có uy tín sẵn có dễ gây ra được sự chú ý cho người tiêu dùng và dễ dàng được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa, từ đó rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường hơn so với các sản phẩm mang nhãn hiệu mới.

Thứ năm, nhãn hiệu trên bao bì có chức năng “thúc đẩy hoạt động sản xuất”. Nhãn bao bì sản phẩm thúc đẩy công ty luôn tìm kiếm ý tưởng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành. Làm tăng lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm, dẫn đến phải sản xuất nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng lớn của khách hàng, do vậy giúp công ty ngày càng phát triển…

in nhãn bao bì

NHÃN BAO BÌ ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC CHẤT LIỆU

Sản phẩm trên thị trường vô cũng đa dạng về kích thước nên tem nhãn in bao bì cũng vậy. Các sản phẩm từ chai lọ, hộp, lon, đến bịch, gói,…

In tem nhãn thường được in vào cùng với vỏ ngoài như các sản phẩm xà phòng, bột giặt,… hoặc in riêng và dán theo kích thước hình học của sản phẩm như chai nước, bia, lon nước ngọt… hoặc nhãn in dán chèn lền phía trên bao bì sản phẩm nhằm bổ sung thêm thông tin cần thiết như các sản phẩm nhập khẩu… Về chất liệu in cũng khá đa dạng từ chất liệu giấy cán bóng hoặc mờ xé rách đến làm từ nhựa PVC hoặc xi kim loại rất bền, không thấm nước… giá cả cũng phù hợp với từng loại nhu cầu trong nhiều môi trường sử dung khác nhau…

In Kiến An Phát là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn tem nhãn bao bì nhãn sản phẩm, các loại nhãn decal, tem dán trên sản phẩm…

Nhãn bao bì, nhãn dán sản phẩm

– Nhãn bao bì dầu gội,
– Nhãn dầu nhớt
– Nhãn bao bì nước rữa chén
– Nhãn bào bì chai xịt phòng
– Nhãn bao bì mỹ phẩm
– Nhãn bao bì các loại chất tẩy rữa
– Nhãn bao bì bột giặt
– Nhãn bao bì thuốc trừ sâu
– Nhãn bao bì thực phẩm
– Nhãn bao bì gia vị
– Nhãn bao bì thức ăn nhanh
– Nhãn bao bì đồ dùng
– Nhãn bao bì hóa mỹ phẩm, nhãn đóng hộp,
– Nhãn rượu, nhãn nước giải khát,
– Nhãn bao bì vận chuyển, nhãn đặc biệt
– Nhãn kiểm kho
– Nhãn kiểm hành lý
– Nhãn bưu phẩm
– Nhãn hàng ký gửi
– Nhãn thẻ thông tin
– Nhãn cảm nhiệt trực tiếp
– Nhãn in mã vạch
– Tem nhãn bảo hành
– Tem nhãn chống giả mạo
– Tem nhãn chống tĩnh điện
– Tem nhãn đa chiều

Chất liệu in nhãn bao bì, nhãn dán sản phẩm:

Chất liệu in nhãn dán bao bì sản phẩm khá đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và môi trường tiếp xúc của nhãn in mà lựa chọn chất liệu in phù hợp để đảm bảo thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí in ấn cho công ty, doanh nghiệp, tăng cường hiệu quả tiếp thị.

Chất liệu decal giấy thường

Decal Giấy là loại tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất vì đáp ứng được đại đa số khả năng chi trả của người tiêu dùng. Được làm bằng nguyên liệu giấy bóng sáng màu trắng mặt sau có chất nhựa dính cố định nên tem nhãn decal giấy là giải pháp tuyệt với cho các ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ. – Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC – Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin – Giấy in tem nhãn mã vạch Decal bạc mạ thiếc.

in nhãn bao bì

Chất liệu decal nhựa PP

Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylene. Đây là dạng phim nhựa có độ dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Có khả năng kháng nhiệt lên đến 175 oF (80oC). Nhựa PP thường được lựa chọn làm chất liệu in tem nhãn thông dụng (sau giấy) vì chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.
Chất liệu decal nhựa Polyeste

Dạng phim nhựa có độ bền cực kỳ cao, dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Khả năng kháng nhiệt cực tốt lên đến 270oF (132oC). Do đó, đây là một trong những chất liệu in tem, nhãn decal nhựa tuyệt vời cho các ứng dụng bên ngoài với độ bền cao. Loại tem nhãn mã vạch này còn có thể kháng được các chất hóa học có nguồn gốc từ dầu và một số dung môi nhẹ khác. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi tem nhãn in mã vạch phải có độ bền cực kỳ cao.

in nhãn decal nhựa trong dán bao bì

Chất liệu decal nhựa Vinyl dễ vỡ

Nhãn được làm bằng chất liệu nhựa Vinyl màu trắng, dễ vỡ, có độ kết dính cực kỳ cao. Nếu cố bóc lớp tem này ra thì nó sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ. Do đó, tem nhãn loại này thường được sử dụng nhiều cho các ứng dụng in mã vạch bảo mật, tem bảo hành vì đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.

in nhãn decal vỡ dán bao bì

Chất liệu Nhựa Polyester mạ kim loại

Được thiết kế dưới dạng tấm phim nhựa polyester, loại giấy bạc mờ, độ dày 2 mil (0.05 mm), có sức chống chịu nhiệt và hóa chất cao. Đây là sự lựa chọn mang tính trang trí, thẩm mỹ dùng thay thế cho các loại tem nhãn trắng chuẩn, mang lại hiệu suất và độ bền cao cho các ứng dụng tương thích.

Tổng kết lại có thể thấy:

Tem nhãn dán bao bì hay hàng hóa là rất cần thiết không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Bạn vào siêu thị hay các cửa hàng kinh doanh sẽ bắt gặp rất nhiều chủng loại, màu sắc, kích thước tem nhãn. Hãy nghĩ lại lúc bạn đi mua sắm bạn sẽ cầm từng chai nước mắm, từng gói cà phê để xem xét các thông tin trên đó và hình ảnh thiết kế thể hiện trên tem mác, chẳng phải ít nhiều vì bạn cảm thấy thích và quen thuộc với loại tem nhãn sản phẩm ư? Trong số đó sẽ có nhiều loại quen thuộc đến nỗi bạn có thể nhớ được các chi tiết, hình ảnh,logo, màu sắc… được in trên tem nhãn.

Chính vì vậy việc tạo nên hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm của bạn bắt đầu bằng tem nhãn. Tem nhãn không cần phải thiết kế cầu kĩ, tốn kém mà chỉ cần đơn giản nhưng phải thật ấn tượng. Thiết kế tem nhãn là một cách giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn.